วันที่ 10 ต.ค. 2566
uploads/2/2023-10/387860738_646210424311194_5319586160863821116_n.jpg

10 ตุลาคม 2566 เวลา 13.39 น : โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ โดย นางสาวนารีรัตน์ ธจิตธรรม รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ นางสาวณัฎฐา จันสุวรรณกุล นางสาวนภลัย เกลื่อนกระโทก รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และภาคีเครือข่าย ร่วมให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการพิพัฒน์ สายสอน อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนจอมทอง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ และรองผู้อำนวยการสุพจน์ สุขแยง อดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ซึ่งก่อนจะขึ้นไปหอประชุมฯ มีสักการะ พระเจ้าแค่งคม ท้าวมหาพรหม พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวีพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ในการนี้ พระครูโสภณปริยัติ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ได้เมตตาร่วมแสดงความยินดี นางสาวนารีรัตน์ ธจิตธรรม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน นายณรงค์ ภูอิทธิวงศ์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเชียงใหม่ นายยุทธพงศ์ ไชยศร นายอำเภอจอมทอง นายวิชัย ลดาลลิตสกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนจอมทอง กล่าวแสดงความยินดี พร้อมทั้งมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และส่งมอบนายพิพัฒน์ สายสอน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ผอ.ภักดิ์ศริญญา คมน์สุทธิแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์
ดร.ชุติมา ชวสินธุ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ กล่าวแสดงความยินดี พร้อมทั้งมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และส่งมอบมอบนายสุพจน์ สุขแยง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ
ดร.ยุพิน บัวคอม ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้
ดร.มานิตย์ ศรีพิทักษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ
กล่าวแสดงความยินดีและรับมอบผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการท่านใหม่สู่โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ณ หอประชุมวัฒโนทัยพายัพ 84 ปี โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ
มงคลฤกษ์ เบิกฟ้า นภาใหม่
ชาวฟ้าขาว วัฒโนทัย แสนสุขี
สู่ดินแดน ใต้ร่มฟ้า พระบารมี
องค์สมเด็จพระศรีสวรินทิรา
เอกบุรุษ ความสามารถ เก่งกาจล้ำ
เป็นผู้นำ บริหาร การศึกษา
ท่านผอ.พิพัฒน์ จักนำพา
วัฒโนทัย ได้ก้าวหน้า สถาพร
รองฯ สุพจน์ วิชาการ เชี่ยวชาญยิ่ง
ตั้งใจจริง ผลงานเด่น เป็นอนุสรณ์
ความมุ่งมั่น เต็มเปี่ยม ทุกบทตอน
นามขจร เด่นไกล ในธานี
เพชรน้ำเอก อัญมณี ที่ล้ำค่า
งามสง่า ภาคภูมิ สมศักดิ์ศรี
ต้อนรับท่าน ด้วยใจปลื้ม แสนเปรมปรีดิ์
หนึ่งในร้อย เพชรน้ำดี ศรีวัฒโนทัย